Công ty TNHH Tiến Vương

Công ty TNHH Tiến Vương

Công ty TNHH Tiến Vương

Bộ Công Thương cho biết ngay từ những ngày đầu năm 2016, giá dầu trên thế giới suy giảm mạnh và biến động phức tạp, tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành Dầu khí Việt Nam.
Trong tháng 1, sản lượng dầu thô khai thác ước đạt 1,5 triệu tấn, giảm 7,2% so với cùng kỳ năm 2015; xăng, dầu các loại ước đạt 565,4 nghìn tấn, giảm 3,3%.
Riêng kim ngạch xuất khẩu nhóm nhiên liệu và khoáng sản (trong đó có mặt hàng dầu thô) ước 0,24 tỷ USD, giảm 40,7% so với cùng kỳ .
Ngoài các số liệu không mấy khả quan trên, thông tin nóng nhất những ngày gần đây là việc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) vừa có văn bản gửi Bộ Tài Chính, Bộ Công Thương, Văn phòng Chính phủ về việc tồn kho lớn của Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất. Ngoài ra, việc ký kết các hợp đồng dài hạn tiêu thụ sản phẩm xăng dầu năm 2016

Chuyên cung cấp than đá các loại cho các nhà máy xí nghiệp, công ty, phân phối giao hàng tận nơi có đầy đủ hoá đơn chứng từ. Chuyên bán buôn bán lẻ và xuất nhập khẩu than đá. Gần một năm sau khi ngành than tuyên bố đợt giảm giá đã kết thúc, nhiên liệu hoá thạch này nay mới thực sự tăng giá ngoạn mục nhất trong vòng nửa thập kỷ, và trở thành một trong những mặt hàng “hot” nhất trong số những hàng hoá quan trọng. Giá than nhiệt Australia tại cảng Newcastle – tham chiếu cho toàn thị trường than châu Á – đã tăng trên 35% kể từ giữa tháng 6 tới nay và hiện đạt mức cao nhất trong vòng hơn một năm, là gần 70 USD/tấn, sau khi nhập khẩu vào Trung Quốc bất ngờ tăng mạnh. Tính từ cuối tháng 1, giá than đã tăng gần 42%.

Trước đó, giá than nhiệt đã giảm 70% từ năm 2011 đến cuối năm 2015.

CÔNG TY TNHH TIẾN VƯƠNG CÔNG TY TNHH TIẾN VƯƠNG CÔNG TY TNHH TIẾN VƯƠNG CÔNG TY TNHH TIẾN VƯƠNG CÔNG TY TNHH TIẾN VƯƠNG CÔNG TY TNHH TIẾN VƯƠNG